บริการที่ปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ ทุกงานบริการมีการเซ็นสัญญา

 

ริการที่ปรึกษา Consulting Service

 

 

ที่ปรึกษาสำหรับผู้เริ่มทำธุรกิจ New Entrepreneuru

        เราคือผู้ให้บริการงานที่ปรึกษาด้านการเขียนแผนธุรกิจสำหรับสินค้าและบริการต่างๆ ทีมงานที่ปรึกษาของเราจะอยู่เคียงข้างผู้ที่เริ่มทำธุรกิจมือใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตัดสินใจในการลงทุน การวิเคราะห์ความน่าจะเป็นของการตลาด การบริหารในส่วนการดำเนินงาน ตลอดจนด้านการเงิน หากคุณก้าวแรกอย่างมั่งคง มีที่ปรึกษาที่มีคุณภาพอยู่เคียงข้าง เชื่อเถอะว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกล เราจะใช้ประสบการณ์และความรู้คอยคิดวิเคราะห์และวางแผนให้คุณอย่างเต็มที่ เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจในบริการของเราเป็นอย่างดี ด้วยทีมบุคลากรที่มีคุณภาพและเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์เฉพาะด้านสามารถให้คำแนะนำในทุกการตัดสินใจ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ท่านสามารถก้าวเดินในการดำเนินธุรกิจอย่างก้าวกระโดด

 

 

ที่ปรึกษาสำหรับธุรกิจเปิดอพาร์ทเม้นท์ Apartment Consulting 

     หากท่านเป็นบุคคลหนึ่งที่ต้องการรายได้ที่มั่นคงและผลตอบแทนที่ต่อเนื่อง ธุรกิจอพาร์ทเมนท์สามารถตอบโจทย์ของท่านได้อย่างแน่นอน แต่การทำให้ธุรกิจอพาร์ทเมนท์ประสบความสำเร็จในการสร้างอพาร์ทเมนท์ครั้งแรกเลยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องผ่านการลองผิดลองถูก ที่นี่ เรามีประสบการณ์การทำอพาร์ทเมนท์มาแล้วหลายแห่ง ระยะเวลาการทำธุรกิจอพาร์ทเมนท์และให้คำปรึกษามากว่า 10 ปี เราสามารถสนับสนุนและผลักดันให้ท่านประสบความสำเร็จ สร้างอพาร์ทเมนท์ได้ในราคาที่เหมาะสม ไม่มีปัญหาซ่อมบำรุงตามมาในภายหลัง ทำให้ธุรกิจอพาร์ทเมนท์ของท่านเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์อิสระภาพทางการเงินระยะยาวของท่านได้อย่างแน่นอน

 

 

ปรึกษาด้านการวางแผนการตลาด Marketing Consulting

     ให้คำปรึกษาด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์องค์กร ด้วยนวัตกรรมการตลาดที่ล้ำสมัย ให้สินค้าและองค์กรของท่านนำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอทั้งด้านยอดขายและภาพลักษณ์ สำหรับงานด้านที่ปรึกษาจะดำเนินงานในรูปแบบของการเข้าประชุม รับฟังรายละเอียดและประเด็ดปัญหาเพื่อนำมาวิเคราะห์และนำเสนอให้กับผู้บริหารได้ทราบถึงช่องทางต่างๆในการดำเนินงาน มีการเสนอทางเลือก เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนดูแลและติดตามผล เพื่อประเมินผลการดำเนินงาน พิจารณาการตอบรับของตลาด โดยงานที่ปรึกษาด้านการวางแผนการตลาดมีให้บริการทั้งในรูปแบบเป็นรายปี รายเดือน และตามจำนวนครั้งในการเข้าประชุม ทีมงานประกอบไปด้วยผู้ที่จบสาขาการตลาดโดยตรงพร้อมทั้งมีประสบการณ์การทำงานเป็นที่ปรึกษามาแล้วกว่าหลายปี

 

 

 ปรึกษาด้านการค้นหาความถนัดของตัวเอง Self Development

    การค้นพบศักยภาพสูงสุดของตนเองในเวลาอันรวดเร็วนั้นเป็นไปได้ หากท่านเพียงทำแบบทดสอบระดับนานาชาติ Emergenetic เพื่อค้นหาความถนัดทางสมองและรับคำแนะนำแนวทางการพัฒนาศักยภาพจากโค้ชหลายท่านอัพเกรดคอมพิวเตอร์และเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเพื่อให้เป็นรุ่นใหม่ที่ใช้งานได้ดีขึ้น แต่ไม่เคยให้โอกาสตัวเองในการค้นพบศักยภาพที่แท้จริงและค้นหาตัวเอง ท่านจะประหลาดใจถึงผลลัพท์ที่ได้จาก รายได้ที่มากขึ้น ความก้าวหน้าทางอาชีพที่โดดเด่นหรือแม้แต่ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แนบแน่น มีความสุขมากกว่าเดิม ในสังคมที่มีการแข่งขันสูง ในครอบครัวที่อยู่ด้วยกันอย่างไม่เข้าใจ การแก้ปัญหาด้วยการมองจากมุมของท่านคนเดียวอาจไม่รอบด้าน อย่าปล่อยให้โอกาสในการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และ โอกาสที่จะมีความสุขในทุกด้านได้ผ่านไป

 

 

 

 

 

 

 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

คำอธิบายแบบฟอร์ม
Visitors: 98,682