VDO Training

 

Magical MindSet for Up-Selling 

     Magical MindSet for Up-Selling  หลักสูตรเพิ่มยอดขายที่เห็นผลสูงสุด

ด้วยประสบการณ์การขายและการสอนงานขายที่ยาวนานกลั่นกรองทุกงานวิจัยด้านการขายจากการอบรมทุกหลักสูตรขายระดับโลกประยุกต์ทุกทฤษฎีขายจนเหมาะกับลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป จนได้มาเป็น

อ่าน

In 2 Steps & 9 Techniques

     เพียง 2 ขั้นตอนที่จะทำให้ทุกการฝึกอบรมสร้างความแตกต่างและเพียง9เทคนิคที่เข้าใจง่ายใช้ได้จริงเห็นผลทันทีทุกหลักสูตรฝึกอบรมของบริษัททเวนตี้ไนน์ เราเน้นเฉพาะเทคนิคที่เหมาะสมและปรับใช้ได้จริงเรียนรู้ผ่านความประทับใจ ไม่สอนทฤษฎีที่ไม่ได้ใช้ แทบไม่ต้องใช้การท่องจำทำให้ทุกหลักสูตรฝึกอบรมสามารถสร้างผลกำไรสูงสุดให้องค์กรได้อย่างแน่นอน

อ่าน

 

Art of me

     Art of Meเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทำให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านเห็นภาพตัวเองชัดเจนมากขึ้นเห็นภาพเป้าหมายของตัวเองชัดเจนมากขึ้นตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนเป็นอีกเรื่องที่สำคัญลองคิดภาพเราขึ้นลิฟท์แล้วไม่กดชั้นที่จะไปปุ่มลิฟท์ที่เขียนว่า ชั้นไหนก็ได้ มันไม่มี

อ่าน

 

Mindset

     หลักสูตร Magical Mindset for Up-Sellingปรับความคิด พร้อมเทคนิคใหม่ๆที่เหมาะกับยุคสมัยนี้หลักสูตรลิขสิทธ์เฉพาะของบริษัท ทเวนตี้ไนน์มาเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทางที่ดีขึ้นกันเถอะค่ะพร้อมทำงานอย่างสุดกำลัง เพื่อให้จิตใต้สำนึกเรามีพลัง

อ่าน

 

Mindset : Example

     ตัวอย่างการนำเทคนิคไปใช้จริงในชีวิตประจำวันเพื่อให้นักขายทุกท่านเพิ่มระดับความสุขและความสำเร็จในการทำงานได้เป็นอย่างดี  Magical Mindset for Upselling ทุกเทคนิคใช้ง่ายและใช้ได้จริง

อ่าน

 

Everybody sell something

     ลองคิดดูว่า จะดีแค่ไหน....หาก......ทุกคนจะทำตามที่เราต้องการปลุกพลังนักขายในตัวของทุกคนขึ้นมาวันนี้แม้คุณจะไม่ได้มีชื่อตำแหน่งเกี่ยวกับงานขายคุณก็ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่ต้องการ มีคนที่คุณต้องติดต่อด้วยนั่นก็คือลูกค้าของคุณ

อ่าน

 

Change

     ในขณะที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงมาก ลูกค้าก็มีการเปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน มาติดตามกันว่าเทคนิค Changeจะทำให้นักขายรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนี้ได้อย่างไร เพิ่มยอดขาย เพิ่มความสำเร็จกับเทคนิคดีๆกับหลักสูตร Magical Mindset for Upselling

อ่าน

 

Everywhere's stage

     เทคนิคที่จะทำให้นักขายตระหนักว่าทุกที่คือเวทีของเรา อีกหนึ่งเทคนิคจากหลักสุตร Magical Mindset for Upselling ที่ทำให้นักขายสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างมหาศาลและไม่พลาดการขายจากโอกาสใดๆอีกเลย

อ่าน

Give

     เปลี่ยนทุกการขายเป็นการให้ทุกการขายคือความสำเร็จ จะดีแค่ไหนหากนักขายทุกท่านจะตื่นตอนเช้าอย่างตื่นเต้น รู้สึกดีทุกครั้งที่จะได้ออกไปทำงาน หลักสูตร Magical Mindset for Upsellingจะทำให้นักขายทุกท่าน สุขในระดับสูง ร่ำรวยแบบก้าวกระโดด พร้อมความก้าวหน้าในอาชีพนักขายที่ตัวท่านเองคาดไม่ถึง

อ่าน

 

Overcome No

     คำว่าไม่ บั่นทอนพลังนักขายหลายท่านมานาน แต่นี้ไปเมื่อนักขายทุกท่านพบกับเทคนิค Overcome No แล้ว คำปฏิเสธจะทำอะไรไม่ได้อีกนอกจากสร้างพลัง  หลักสูตร Magical Mindset for Upsellingจะทำให้นักขายทุกท่าน สุขในระดับสูง ร่ำรวยแบบก้าวกระโดด พร้อมความก้าวหน้าในอาชีพนักขายที่ตัวท่านเองคาดไม่ถึง

อ่าน

Sale Talk

      พูดจาภาษาเซลล์(Sale Talk) เป็นเทคนิคที่นักขายมืออาชีพทุกคนไม่ควรพลาด

 หลายครั้งที่เราสื่อสารไปด้วยบทพูดที่ได้ซ้อมไปอย่างดีแต่ลูกค้าก็ยังไม่เข้าใจสิ่งที่เราสื่อสาร นั่นเป็นเพราะเราพูดไม่ตรงกับสิ่งที่ลูกค้าคิด   จะดีแค่ไหนหากเราอธิบายให้ลูกค้าเห็นภาพได้อย่างตรงใจ ไม่พลาดทุกการสื่อสาร

อ่าน

 

Mind Read

      เทคนิคอ่านใจลุกค้าได้เหมือนรู้ใจคนรัก จะดีเพียงใดที่นักขายมืออาชีพทุกท่านสามารถพูดโน้มน้าวให้ใครๆคิดได้แบบที่เราคิด รู้สึกได้แบบที่เรารู้สึกโดยแทบไม่รู้ตัวเลยว่าเรากำลังเปลี่ยนความคิดของเค้าอยู่ เมื่อทุกคนคิดแบบที่เราคิด ยอดขายย่อมอยู่ในมือเราอย่างแน่นอน

อ่าน

 Mind Read 2

      เทคนิคอ่านใจลุกค้าได้เหมือนรู้ใจคนรัก จะดีเพียงใดที่นักขายมืออาชีพทุกท่านสามารถพูดโน้มน้าวให้ใครๆคิดได้แบบที่เราคิด รู้สึกได้แบบที่เรารู้สึกโดยแทบไม่รู้ตัวเลยว่าเรากำลังเปลี่ยนความคิดของเค้าอยู่ เมื่อทุกคนคิดแบบที่เราคิด ยอดขายย่อมอยู่ในมือเราอย่างแน่นอน

อ่าน

 Heart

     ใครต่อใครมักเข้าใจว่านักขายมืออาชีพต้องสื่อสารด้วยการพูดเป็นหลัก ต้องพูดเก่ง หากการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยทำให้นักขายมืออาชีพต้องฝึกฟังให้เก่ง ไม่เพียงภาษาพูด แม้เพียงภาษาท่าทางก็สามารถอ่านออกได้ออกได้ แต่จะเกิดความชำนาญได้ต้องเข้ามาฝึกทักษาะการฟังด้วยใจ รู้ถึงข้อเท็จจริงและอารมณ์ของลูกค้าให้ชำนาญเพื่อไม่พลาดทุกการขาย

อ่าน

 

 

SPEcc

     เทคนิคค้นหาความต้องการของลูกค้าด้วยชุดคำถามค้นใจ เป็นเทคนิคการใช้ชุดคำถามหรือคำพูดเพื่อให้สามารถทราบถึงสิ่งที่ลุกค้าติดอยู่ในใจแต่ไม่พูดออกมา เมื่อเราทราบสิ่งที่อยู่ในใจลุกค้าแน่นอนว่าเราสามารถนำเสนอได้ตรงใจปิดยอดขายรายใหญ่ๆได้ชนิดที่ว่า แม้ลูกค้ายังต้องกลับมาขอบคุณเรา แถมซื้อแบบบอกต่อให้คนอื่นๆมาซื้อตามอีกด้วย

อ่าน

 

 

Visitors: 92,154